C# 2005 - lập trình cơ bản - Phạm, Hữu Khang (Lao động Xã hội, 2006)
Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình C# 2005. Hướng dẫn làm việc với Visual studio.net 2005, chương trình C# 2005, kiểu dữ liệu trong C#.net, phép toán và chuyển đổi các kiểu dữ liệu, định nghĩa và sử dụng kiểu generic, phát biểu điều khiển, kiểm soát ngoại lệ và gỡ lỗi chương trình, quản lý hệ thống