(untitled) - Nguyễn, Duy Tiến; Nguyễn Duy Tiến; Vũ Viết Yên (Hà Nội, 2003)
Trình bày lí thuyết và một số bài tập về mô hình xác suất rời rạc, không gian xác suất tổng quát, biến ngẫu nhiên và hàm phân phối, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, hàm đặc trưng
Thư mục: tr.393-395
Keywords: Toán học; Lí thuyết xác suất