Tìm hiểu hệ mặt trời - Nguyễn, Hữu Danh (Giáo dục, 2006)
Tìm hiểu những vấn đề liên quan tới hệ mặt trời, đặc biệt là những hành tinh như: Sao thuỷ, sao kim, mặt trăng, sao hoả, trái đất, sao mộc, sao thổ, sao thiên vương, hải vương...