(untitled) - Hà, Thị Ngọc Loan; Hà Thị Ngọc Loan; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án Đào tạo giáo viên THCS (Hà Nội, 2004)
Bao gồm 24 bài thí nghiệm về một số vấn đề cơ bản nhất của chương trình hoá học đại cương
Thư mục: tr.233
Keywords: Hóa vô cơ; Hóa đại cương; Thí nghiệm; Thực hành