Cơ học vui - Perenman, Ia. (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu những định luật cơ học cơ bản, phân tích định tính các hiện tượng về lực, chuyển động trọng lực, sự rơi, sự ném, va chạm, ma sát và sức cản của môi trường