Giải toán vui, vui giải toán - Nguyễn, Vĩnh Cận (Giáo dục, 2005)
Các bài toán được sắp xếp theo từng lớp, từ lớp 6 đến lớp 9 bao gồm: 29 bài toán dành cho lớp 6, 21 bài toán dành cho lớp 7, 20 bài toán dành cho lớp 8, 30 bài toán dành cho lớp 9