Một số phản ứng của hợp chất hữu cơ - Trần, Quốc Sơn (Giáo dục, 2006)
Khái niệm về cấu trúc phân tử hữu cơ và hiệu ứng cấu trúc. Trình bày các phản ứng hữu cơ: liên kết cacbon-hiđrô và cacbon-cacbon, phản ứng của dẫn xuất halogen, ancol, ete...