Cơ thể người thế giới kì diệu và bí ẩn - Trần, Phương Hạnh (Giáo dục, 2005)
Gồm những câu chuyện khoa học thường thức về cơ thể con người như: Sự hình thành của con người, vài trò và chức năng của tế bào, máu, mạch máu, mũi, da..