Truyện kể 109 nguyên tố hóa học - Trần, Ngọc Mai (Giáo dục, 2004)
Cung cấp tư liệu bổ ích về từng nguyên tố hoá học sắp xếp theo trình tự thời gian ra đời. Trình bày đặc điểm, ứng dụng của từng nguyên tố và những mẹo nhỏ trong sử dụng các loại nguyên tố hoá học