Bài tập thực hành lập trình với Visual Basic - Võ, Văn Viện (Nxb.Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Tập sách được viết dưới dạng các bài tập thực hành về cài đặt mã, viết mã Visual Basic . NET, làm việc với đồ hoạ...