Legal framework of the water sector in Vietnam = - Nguyễn, Thị Phương Loan (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách giới thiệu về các văn bản pháp luật về tài nguyên nước, mối tương quan giữa Luật tài nguyên nước và các văn bản luật điều chỉnh các lĩnh vực khác; những nguyên tắc chỉ đạo hướng dẫn bảo vệ và khai thác nguồn tài nguyên nước