Tổng tập văn học Việt Nam - Đinh Gia Khánh (Khoa học Xã hội, 1997)
Giới thiệu tiểu sử và thư mục tác phẩm của các tác giả: Nguyễn Tuân, Hồ Dzêch , Lê Văn Trương cùng một số tác phẩm của các tác giả đó