Tổng tập văn học Việt Nam - Đinh Gia Khánh (Khoa học Xã hội, 1997)
Giới thiệu về tiểu sử thư mục tác phẩm của các tác giả Ngô Tất Tố, Thanh Châu, Ngọc Giao, Vũ Bằng cùng các tác phẩm của các tác giả đó thời kỳ trước cách mạng Tháng Tám