Nếp sống cộng đồng ở Phú Yên - Dương, Thái Nhơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu về vùng đất, dân cư, cơ cấu làng xã ở Phú Yên và những tính cộng đồng trong hoạt động xã hội, lao động sản xuất và trong sinh hoạt