Văn hoá dân gian các dân tộc thiểu số những giá trị đặc sắc - Phan, Đăng Nhật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số là kết quả của một thời gian lao động nhiều năm của tác giả. Nghiên cứu nhiều mặt của văn hóa dân gian về đời sống, tinh thần của các dân tộc thiểu số