Trò chơi dân gian ở An Giang - Nguyễn, Hữu Hiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu một số đặc điểm về vùng đất, cá tính và nếp sinh hoạt của người dân An Giang, những quy ước chung nhất được áp dụng cho các hình thức vui chơi giải trí, những trò chơi chia theo lứa tuổi, theo mùa