Máy vi tính - Lee Kye Ho (Lao động - Xã hội, 2001)
Giới thiệu khái quát về phần cứng của máy tính cá nhân và các thiết bị ngoại vi của máy tính. Mô tả về bộ nhớ khối với các ổ đĩa mềm, đĩa cứng, đĩa quang, ghép nối máy vi tính với các thiết bị ngoại vi