(untitled) - Nguyễn, Thị Yên; Nguyễn Thị Yên; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về tỉnh Cao Bằng và dân tộc Tày Cao Bằng, các hình thức lễ hội Nàng Hai, khúc hát lượn Hai cầu mùa bản Giuồng xã Tiên Thành, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng
Phụ chú: tr.341-342
Keywords: Folk festivals; Lễ hội dân gian; Văn hóa dân gian