Làng nghề truyền thống Quảng Trị - Y Thi (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Sách giới thiệu tổng quan về làng nghề truyền thống ở Quảng Trị như làng nghệ sĩ Tùng Luật, làng Phước Tuyền và nghề đúc đồng, làng rèn,...