Tổng tập văn học dân gian xứ Huế. - Triều Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu khái lược ca dao xứ Huế về quê hương đất nước, quan hệ gia đình, nam nữ đối đáp,... và các vấn đề khác của cuộc sống