Tổng tập văn học dân gian xứ Huế - Triều Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách khái lược về tục ngữ xứ Huế về tự nhiên, quan hệ của con người với đời sống vật chất, đời sống xã hội, tinh thần, những quan niệm đa dạng về nhân sinh, vũ trụ