Các truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên - Đào Minh Hiệp; Đoàn Việt Hùng (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về địa lý, lịch sử, văn hóa, truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến vùng đất Phú Yên