Những làng văn hoá, văn nghệ dân gian đặc sắc ở tỉnh Phú Thọ - Đoàn, Hải Hưng (Khoa học Xã hội, 2011)
Sách giới thiệu tổng quan về các làng văn hóa, văn nghệ dân gian đặc sắc ở Phú Thọ, các lễ hội dân gian, các làng có đặc sản văn hóa chuyên biệt và các làng nghề truyền thống nổi tiếng