Thực hành truyền dữ liệu - Moon Hwang Up (Lao động Xã hội, 2001)
Nội dung gồm: Khái niệm về mã thám; Một số khái niệm bổ trợ; Các bước cơ bản để thám mã; Thực hành phân tích một số luật mã thuộc hệ mật truyền thống; Một số phương pháp thám mã dữ liệu DES; Mật mã công khai và phương pháp thám mã; Phương pháp tấn công RSA không cần phân tích nhân tử