Lễ hội Dàng Then - Triều Ân (Văn hóa Thông tin, 2011)
Sách giới thiệu những giá trị về nội dung và nghệ thuật lễ hội Dàng Then, giới thiệu những khúc hát phần lễ, phần hội bản dịch và nguyên văn tiếng Tày