Những bài thực hành căn bản về: thiết bị điện tử & bán dẫn - Minh Sơn (Giao thông vận tải, 2005)
Tìm hiểu vai trò của điện tử trong quá trình vận hành máy móc, giúp con người có cuộc sống đầy đủ tiện nghi