Truyện kể dân gian các tộc người Nam Đảo - Phan, Xuân Viện (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Tổng quan về truyện dân gian của các tộc người Nam Đảo ở Việt Nam. Thần thoại và truyền thuyết. Cổ tích. Truyện cười. Tuyển chọn một số văn bản truyện kể