(untitled) - Lò, Văn Chiến; Lò Văn Chiến; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về người Pú Nả ở Lai Châu, quan niệm về văn hóa tâm linh, mo tang của người Pú Nả với ngôn từ, giai điệu và hình ảnh qua ngôn từ, trình tự và nội dung các bài mo tang
Keywords: Funeral rites and ceremonies; Nghi thức tang lễ và nghi lễ; Tang lễ cổ truyền