Văn hóa dân gian người Dao ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu một vài nét về người Dao như ngôn ngữ, chữ viết, các loại hình kinh tế, trang phục, tôn giáo tín ngưỡng,...văn học nghệ thuật dân gian