Giáo trình tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm - Châu, Văn Trung (Giao thông Vận tải, 2006)
Cung cấp vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng dịch thuật... tiếng anh chuyên ngành ngành kỹ thuật phần mềm