Tự thiết kế - lắp ráp 48 mạch điện thông minh - Trần, Thế San (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Khái quát về thực trạng và đề xuất các giải pháp phát triển bền vững ngành công nghiệp hỗ trợ cơ điện tử tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Phân tích và đánh giá cơ hội phát triển ngành cơ điện tử Việt Nam