Công bố kèm theo văn bản số 1784/BXD-VP ngày 16-8-2007 của Bộ Xây Dựng - Bộ Xây dựng (Hà Nội, 2011)
Nội dung giáo trình đề cập đến định mức sử dụng vật tư, định mức hao hụt vật liệu qua các khâu
Keywords: Vật liệu xây dựng; Định mức