Bộ Cẩm nang Đào tạo và Thông tin về PHáT TRIểN NÔNG THÔN TOàN DIệN - Michael Dower (Nông nghiệp, 2004)
Nội dung của bộ cẩm nang dựa trên chính sách phát triển nông nghiệp và nông thôn do Đại hội Đảng cộng sản lần thứ 9 năm 2001 đề ra. Bộ Cẩm nang trình bày những ứng dụng thực tế của những chính sách này, với các ví dụ được rút ra từ đời sống thực tiễn của Việt Nam hoặc của các nước khác