Hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp cài đặt nâng cấp - bảo trì máy vi tính đời mới - Nguyễn, Thu Thiên (Thống kê, 2007)
Những kiến thức về máy vi tính trong lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa, nâng cấp máy vi tính. Giới thiệu công nghệ siêu phân luồng, ổ đĩa cứng với chuẩn giao tiếp SATA, những thiết bị dùng cổng USB...