Lập trình ứng dụng web internet và mạng không dây - Lê Tấn Hùng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Các kiến thức đơn giản về máy tính và Internet: những khái niệm cơ bản, các ngôn ngữ lập trình, lịch sử tiến hoá của Internet và trang web... Giới thiệu về Microsoft internet explorer 6