Linh kiện quang điện tử - Dương, Minh Trí (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Các loại linh kiện quang điện tử quan trọng với phần vật lí cơ bản, mạch điện ứng dụng và sơ đồ chân cùng đặc trưng kỹ thuật của một số linh kiện quang điện tử tiêu biểu trong các thiết bị điện tử