Máy tính với Toán sơ cấp - Đào, Thiện Khải (Giáo dục, 2006)
Hướng dẫn sử dụng các phần mềm Cabru Geometry, Maple để giải toán chương trình trung học phổ thông. Giới thiệu cách giải các bài toán trong: số học, đại số, giải tích, hình học