Lập trình với Visual Basic.Net - Grundgeiger, Dave (Thống kê, 2004)
Ngôn ngữ Visual Basic.NeT; .NET Framework; Windows Foms I: phát triển các ứng dụng tại bàn; Windows Forms II: các điều khiển (Controls), các hộp thoại chung(Common Dialog Boxes) và các thực đơn (Menus),...