Vẽ cơ sở - Jang, Hyun Soon (Lao động - Xã hội, 2000)
Thực hành vẽ đường, viết chữ trên bản vẽ kỹ thuật, ghi kích thước, vẽ hình phẳng, vẽ hình phẳng, vẽ hình chiếu trực giao, đọc hình chiếu, vẽ hình chiếu