Hướng dẫn lập dự toán và quản lý chi phí xây dựng công trình sử dụng phần mềm DT 2000 phiên bản 2006 - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2006)
Sách trình bày một số vấn đề chung liên quan đến lập dự toán và quản lý chi phí xây dựng công trình. Hướng dẫn sử dụng phần mềm DT 2000 (Phiên bản 2006)