Chọn lựa thiết kế - Phạm Thái Vinh (Xây dựng, 2007)
Tài liệu biên soạn nhằm phục vụ các cấp lãnh đạo chính quyền và các kỹ sư trong việc xét duyệt và thiết kế các dự án công trình có liên quan đến lũ trong đó có đập ngăn sông, hồ chứa lũ, công trình tháo lũ, công trình phân lũ, nhà máy thuỷ điện sau đập...