Công tác trắc địa trong giám sát thi công xây dựng công trình - Phạm, Văn Chuyên (Xây dựng, 2008)
Trình bày công tác trắc địa được thực hiện trong các giai đoạn: khảo sát, thiết kế, thi công và sử dụng công trình