Thi công bê tông đầm lăn - Vũ, Thanh Te (Xây dựng, 2008)
Trình bày khái quát về tình hình phát triển và ứng dụng bê tông đầm lăn; vật liệu dùng cho bê tông đầm lăn và thiết kế cấp phối; quản lý chất lượng trong quá trình thi công đập bê tông đầm lăn...