Giáo trình mô phỏng mạng lưới cấp nước bằng phần mềm Epanet - Dương, Thanh Lượng (Xây dựng, 2008)
ứng dụng EPANET trong tính toán mạng lưới cấp nước, khả năng mô phỏng thủy lực và chất lượng nước có xét đến yếu tố thời gian giúp cho việc tính toán và thiết kế công trình thủy lực được đơn giản hóa