Khảo sát địa chất để thiết kế các lọai công trình - Nguyễn Uyên (Xây dựng, 2006)
Khảo sát địa kỹ thuật là một phần của công tác khảo sát xây dựng thực hiện nhằm đánh giá điều kiện địa chất công trình, dự báo sự biến đổi và ảnh hưởng của chúng đối với công trình xây dựng trong quá trình xây dựng và sử dụng công trình