Giáo trình bảo vệ môi trường trong xây dựng cơ bản - Trần Đức Hạ (Xây dựng, 2010)
Trình bày các khái niệm cơ bản về môi trường và phát triển bền vững. Vấn đề quản lý môi trường trong xây dựng, ô nhiễm môi trường không khí, bảo vệ môi trường nước, môi trường đất và cảnh quan. Biện pháp quản lý chất thải