Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia công trình ngầm đô thị. (Hà Nội, 2009)
Trình bày phạm vi áp dụng, giải thích từ ngữ, bố tr9ó gara ôtô, các giải pháp quy hoạch không gian và kết cấu, các hệ thống kỹ thuật và các yêu cầu về khai thác
Keywords: Công trình ngầm đô thị