(untitled) - Dương, Thanh Lượng; Dương Thanh Lượng; Trường Đại học Thủy Lợi (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu chung về Swmm, hướng dẫn sử dụng nhanh, mô hình các đối tượng của Swmm, cửa số chính của Swmm, làm việc với các đồ án, làm việc với các với đối tượng, làm việc với bản đồ, chạy một mô phỏng, xem kết quả, in và coppy, các file được Swmm sử dụng và sử dụng công cụ add-in
Thư mục tham khảo: tr.271
Keywords: Cấp thoát nước