Giáo trình thực hành trang bị điện theo phương pháp mô đun (Xây dựng, 2010)
Nội dung gồm: Lắp các mạch điện tự động khống chế động cơ không đồng bộ 3 pha rôto lồng sóc; Lắp các mạch điện tự động khống chế động cơ không đồng bộ 3 pha rôto dây quấn; Lắp các mạch điện tự động khống chế động cơ điện một chiều; Lắp ráp và sửa chữa mạch điện máy cắt gọt kim loại; Lắp ráp và sửa chữa mạch điện máy sản xuất