Hướng dẫn giải bài tập lớn sức bền vật liệu - Đinh, Trọng Bằng (Xây dựng, 2009)
Hướng dẫn giải bài tập về sức bền vật liệu: vẽ biểu đồ nội lực, đặc trưng hình học của hình phẳng, tính dầm thép, tính dầm trên nền đất hồi, tính cột chịu nén lệch tâm